Memory Stick Pro Duo 32 GBนำมาจำหน่ายแล้วครับ Memory Stick Duo 32 GB ของ Sandisk และ Sony ใช้บนเครื่อง PSP ได้แน่นอนครับ
ของแท้แน่นอนครับ มีประกันร้านนะครับ เป็นตัวหิ้วเข้ามา ท่านที่เคยสั่งซื้อกับผมไปกับ mem 1 GB 2 GB 4GB 8GBคงทราบกันดีว่าไม่มีปัญหาใด ๆ ครับ เพียงท่านไม่ทำ mem หล่นบนพื้น หรือถอดออกขณะที่ mem กำลังทำงาน รับรองว่าไม่มีพังแน่นอนครับ อ้อ เวลาซื้อไปนี่ Format เพียงครั้งเดียวนะครับ ไม่ควร Format บ่อย ๆ ครับ เพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลงครับ อยากจะลบไฟล์ใน mem ก็เพียง Delete ก็พอครับ

ไม่มีหน่วง เล่นเกมไม่กระตุก รองรับ PSP ได้แน่นอน

มีคนถามบ่อยมากว่า 8GB กระตุกไหม หน่วงไหม คำถามนี้ ผมก็เคยตอบในสมัยที่คนนิยมใช้แต่ mem 2GB และ mem 4 GB เพิ่งออก ก็มีคนถามผมว่า mem 8GB หน่วงไหม กระตุกไหม ซึ่งปัจจุบันก็มีแต่คนใช้ mem 8GB กันแทบทั้งนั้นครับ เห็นไหมครับ เหมือนกันเลย 32GB ก็คำตอบเดียวกันเลยครับ และถ้าวันข้างหน้ามีเมม 64GB ออก ก็จะมีคนมากังวลเรื่องนี้กันอีก ดังนั้นก็ไม่ต้องกังวลครับ ไม่ได้อยู่ที่ตัว mem ครับ ถ้ามันกระตุกก็อยู่ที่ไฟล์เกม ไฟล์หนัง และ firmware ของเราครับ ในกรณีที่เราใช้ mem ของแท้ ไม่ว่าจะซื้อจากศูนย์หรือตัวหิ้วเข้ามา ก็ไม่มีปัญหาครับ แต่ขออย่างเดียว อย่าไปใช้ mem ปลอมก็พอครับ ไม่งั้นปัญหามีแน่ ๆ ครับ

บางท่านอาจจะถามว่า ซื้อไปทำไมใหญ่โตตั้ง 32 GB ผมบอกได้เลยครับว่า Rom เกม PSP นั้นมีจำนวนหลายเกมครับที่เกิน 1 .5 GB ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเล่นเกมนั้น ๆ บน mem 16GB ได้ไม่จุใจครับครับ บางท่านบอกว่า เครื่องท่านเล่นแต่แผ่นแท้ การเล่นเกมบนเมมก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป อันนี้ก็ถือเป็นความคิดที่ไม่ผิดครับ แต่สำหรับท่านที่ชอบดูหนังบน PSP ครับ ถ้าท่านแปลงหนังดูบน PSP นั้น mem 1 GB กับหนังบางเรื่องแปลงแล้วภาพไม่แจ่มครับ เท่าที่ผมเคยแปลง Gradiator จาก DVD ไปเป็น MP4 นั้น ต้องแปลงไฟล์ที่ลดระดับต่ำกว่า 800kbps ครับ จึงจะสามารถดูได้บน mem 1 GB แต่ภาพก็จะไม่แจ่มเท่าไหร่ (ในสายตาผมนะ) แค่หนึ่งเรื่องก็ปาไปเกือบ 1 GB แล้ว แต่ถ้าเรามีเมมที่มีความจุเยอะ ๆ ผมคิดว่าได้เปรียบครับ เราสามารถใส่หนังไว้ดูได้เป็นสิบ เรื่องสบาย ๆ เลย ไหนจะภาพต่าง ๆ ไหนจะไฟล์เพลง MP3 ต่าง ๆ และราคาประมาณนี้ผมคิดว่าไม่แพงเกินไปครับ หรือถ้าวันใดวันหนึ่งไม่อยากเล่นบน PSP แล้ว ท่านสามารถเอาไปใช้กับกล้องดิจิตอลของ Sony ได้ด้วยนะครับ ยังไม่พอ Play Staion 3 ก็จะใช้ Memory stick duo ได้ครับ ไม่เสียหลายครับ

Sony จำหน่ายที่ 3,400 บาท (รวมค่าส่ง EMS แล้วครับ)

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ครับ
บริการลงเกมให้ตามลูกค้าต้องการครับเมื่อสั่งซื้อ mem กับผม
วิธีการสั่งซื้อ

สนใจติดต่อได้ที่
auns555@hotmail.com
Tel.089-0785670 อั๋น

ดูรีวิวเกม PSP